Ngày hội ẩm thực cho bé

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 trường Mẫu giáo Phú Hữu vừa tổ chức " Ngày hội dinh dưỡng- sức khỏe cho bé". Đây là dịp cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng chế biến món ăn cho trẻ.

Ngày hội diễn ra trong một buổi sáng nhà trường đã nhận được sự tham gia đông đủ của các nhóm lớp cùng các bậc phụ huynh, tạo lên một không khí tưng bừng đầy phấn khởi. Giáo viên phối hợp với phụ huynh để cùng tham gia tổ chức ngày hội dinh dưỡng- sức khỏe cho trẻ vui vẻ, ý nghĩa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.Qua đây cũng tạo ra những phút giây hạnh phúc gắn kết yêu thương trong gia đình, kết nối nhịp cầu thân thiện giữa phụ huynh và cô giáo, tuyên truyền sâu rộng mối quan hệ giữa nhà trường và địa phương. Ngày hội giúp trẻ vừa được trải nghiệm thực hành những kĩ năng sống đã được học, trẻ có cơ hội tìm hiểu thêm những kiến thức mới..