A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "vẽ tranh nghệ thuật dành cho trẻ em mầm non 5 tuổi Mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu” năm 2021

Sáng 16/01/2021, Trường Mẫu giáo Phú Hữu tổ chức Hội thi "Vẽ tranh nghệ thuật dành cho trẻ em mầm non 5 tuổi Mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu” năm 2021 theo kế hoạch phối hợp số: 32 /KHPH-TTVHTT-PGDDT ngày 17/12/2020 của PGDĐT-  Trung Tâm Văn hóa -  Thể thao huyện An Phú.

Với sự tham gia của 16 trẻ đến từ các lớp 5 tuổi của trường.

Hội thi đã góp phần giáo dục thẩm mĩ cho trẻ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường qua sân chơi nghệ thuật dành cho lứa tuổi mẫu giáo Lá (5 - 6 tuổi).

Kết quả, nhà trường đã trao 1 giải A cho trẻ có tranh xuất sắc nhất, trao 2 giải B, 3 giải C, 5 giải khuyến khích cho các trẻ còn lại.

Sau Hội thi, Trường chọn lọc các tranh đạt giải  nộp về Phòng Giáo dục và Đào tạo để tham gia vòng thi cấp huyện.