A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông giáo dục sức khỏe phòng, chống dịch bệnh tay- chân- miệng, sốt xuất huyết

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE PHÒNG, CHỐNG BỆNH TCM, SXH.

Thực hiện công văn số 126/PGDĐT-NG ngày 11 tháng 11 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng.

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019 trường Mẫu giáo Phú Hữu tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe phòng, chống dịch bệnh TCM, SXH năm học 2019-2020.

- Mục địch

+ Nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống bệnh tay chân miệng và bệnh sốt xuất huyết đến CB- GV-NV, phụ huynh và học sinh trong trường, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch bệnh.

+ Chủ động chặn đứng kịp thời và hạ thấp dịch bệnh, sự bùng phát của dịch bệnh không để lan rộng, giảm tỉ lệ mắc bệnh trong cộng đồng cũng như trong đơn vị.

- Đối tượng truyền thông

+ CB- GV- NV trường tại điểm chính

+ Phụ huynh

+ Trẻ học tại điểm chính số lượng khoản 217 trẻ.

- Phương thức truyền thông

+ Lòng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần

+ Trường phối hợp với trạm y tế xã, nhờ trạm cử người đến tuyên truyền cho CB-GV- NV, phụ huynh và học sinh tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông giáo dục sức khỏe.