A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ HỮU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

TẬP THỂ TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ HỮU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

-Sáng ngày 20/11/2018, tai các trường học trên huyện An Phú đang tổ chức lễ nhà giáo Việt Nam 20/11 thật hào hứng , sôi nổi. Riêng đối vơi trường MG Phú Hữu cũng hòa vào không khí náo nhiệt ấy. Về tham dự lễ 20/11 còn có các bạn ngành đoàn thể cấp huyện – cấp xã và cùng toàn thể thầy cô giáo trường MG Phú Hữu, và cũng không thiếu sự có mặt của các bậc phụ huynh và các em học sinh .

-Để mở đầu buổi lễ , chúng ta cũng thấy được sự náo nhiệt , hào hứng của cô và trò trường MG Phú Hữu qua tiết mục hát đầu tiên .

-Vào ngày vui hôm nay, cô “Trần Thị Hà Giang”  Hiệu Trường của trường cũng có đôi lời phát biểu, gởi gắm thân thiết đến các em .

-Trong ngày lễ , các em đã bày tỏ lòng biết ơn , yêu kính của mình với thầy cô qua các tiết mục hát – múa thật hay và dễ thương làm sao.

-Hòa với không khí vui tươi dưới những tiết mục các múa hát của các em, thì các cô giáo còn tổ chức các trò chơi thật hấp dẫn như “ hái hoa dân chủ, kéo co ,..”

-Tuy nhiên , không chỉ các em múa hát trong ngày lễ , các cô giáo của trường cũng tươi vui thể hiện các động tác múa thật đang yêu qua bài hát “ Tâm tình cô giáo mầm non”

-Và buổi lễ 20/11 cũng đã khép lai. Một lần nữa , tôi cảm ơn các ban ngành đoàn thể đã về tham dự cùng với trường , cảm ơn các bậc phụ huynh đã đến chũng vui , cảm ơn những bông hoa xinh xắn của các em đã tặng. Cuối lời tôi xin chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghệp giáo dục như câu nói của Bác : “Vì lợi ích mười năm trông cây, Vì lợi ich trăm năm trồng người”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng trước : 574