LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Sáng ngày 27/5/2019 Trường Mẫu giáo Phú Hữu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Đến dự buỗi lễ có Đại diện chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường và các cháu học sinh.

Buỗi lễ tràn ngập những bông hoa rực rỡ, những nụ cười tươi thắm và không khí rộn ràng vui vẻ bằng những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đạt những kết quả tốt trong năm học vừa qua.