A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM VĂN NGHỆ GÂY QUỸ " PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC"

VĂN NGHỆ GÂY QUỸ " PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC"

           Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Trường Mẫu giáo Phú Hữu. Được sự cho phép của UBND xã Phú Hữu, Ban giám hiệu trường kết hợp cùng Công đoàn, Chi đoàn, giáo viên và Ban Đại diện CMHS của trường tổ chức đêm văn nghệ  nhằm gây quỹ xây dựng “ Hàng rào, cổng trường” điểm phụ trường Mẫu giáo Phú Hữu tại tuyến dân cư Bắc Cỏ Lau -Ấp Phú Hiệp.

            -Thông qua việc tổ chức văn nghệ nhằm tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của các cấp ban, ngành, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường để thực hiện xây hàng rào, cổng trường làm cho khuôn viên trường học sạch đẹp và khang trang hơn đồng thời giúp học sinh an toàn trong quá trình học tập vui chơi ở trường.

Một số hình ảnh đêm Văn nghệ.

 

Tổng cộng số tiền vặn động gây quỹ đêm văn nghệ là: 27,970,000đ. Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp nhiệt tình đó của quý vị. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các đơn vị bạn, các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân các bậc phụ huynh đã dành sự đóng góp quý báu cho chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng trước : 295