A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học B Khánh An, tưng bừng không khí đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 29/3, trường Tiểu học B Khánh An long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự có ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú cùng đại diện lãnh Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Khánh An, hiệu trưởng các trường tiểu học trong huyện, đông đảo phụ huynh, cán bộ và hơn 700 học sinh của trường cùng tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem các tiết mục ca, múa nhạc và thời trang vô cùng đặc sắc, do chính thầy cô giáo và học sinh của trường dàn dựng và trình diễn đã góp phần tạo thêm bầu không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ. Sau phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, là nghi thức rước Quốc kỳ, chân dung Bác và rước bằng công nhận Trường Tiểu học B Khánh An đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, hình ảnh các đội nghi thức tiến về lễ đài vô cùng trang nghiêm và trọng thể, các em mang trên mình trang phục truyền thống thiếu niên nhi đồng, trên khuôn mặt hồn nhiên thể hiện niềm tự hào, hân hoan khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường đạt chuẩn Quốc gia.

Sau phần nghi thức, thầy Võ Phúc Đa, Hiệu trưởng Trường tiểu học B Khánh An báo cáo kết quả quá trình thực hiện xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Theo đó, được thành lập từ tháng 8 năm 1991, Trường Tiểu học B Khánh An được chia tách từ trường phổ thông cơ sở Khánh An, hiện trường có 1 điểm chính và 2 điểm phụ, với tổng số 41 cán bộ giáo viên và công nhân viên, trải qua nhiều năm phấn đấu, đặc biệt, trong năm học 2017-2018 trường được đầu tư xây dựng thêm 14 phòng học và 14 phòng chức năng, nâng tổng số phòng học hiện có của trường lên 32 phòng học và 14 phòng chức năng, đảm bảo tốt cho hoạt động giảng dạy và ngoại khóa của trường. Qua nhiều năm phấn đấu trường ngày càng trưởng thành và phát triển về mọi mặt, trường có 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, trường cũng thường xuyên quan tâm đẩy mạnh phong trào thi đua, “Dạy tốt -học tốt”, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, Chi bộ giữ vững danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” và có nhiều cá nhân đạt danh hiệu cao quý được Bộ GDĐT, UBND tỉnh, huyện trao bằng khen. Tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu trường Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và ra sức nỗ lực đạt danh hiệu chuẩn quốc gia mức độ 2 thời gian tới, thầy Võ Phúc Đa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Khánh An nhấn manh: “Thời gian tới, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, tiếp tục tham mưu đầu tư cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa nhằm xây dựng nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ ông Đoàn Bình Lâm, Phó chủ tịch UBND huyện An Phú đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh An Giang cho tập thể nhà trường, ghi nhận những công lao, phấn đấu của thầy và trò trường Tiểu học B Khánh An. Đến dự và phát biểu tại buỗi lễ, ông Đoàn Bình Lâm Phó chủ tịch UBND huyện An Phú đã nhấn mạnh: “Để giữ danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy; tâm huyết với nghề nghiệp; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia”.

Ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia

Dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho1 tập thể và 5 cá nhân của trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia./.

Huỳnh Như